Bất Động Sản Đất Nền Tiếp Tục Gây Sốt Dù Cho Covib19 Đang bùng phát

mặc dù dịch covib đang diễn biến phức tạp tuy nhiên trước những dấu hiệu khả quan và khả năng của các cấp chính quyền thị trường Bất Động Sản vẫn đang có nhiều dấu hiệu tích cực đặc biệt là phân khúc Đất Nền Ven thành phố.

đất nền
đất nền đang được các nhà đầu tư săn đón dù đang bùng dịch covib-19

Những lợi thế nào khiến cho đất nền thu hút giới đầu tư

a. Sinh lợi cao

Trong tất cả các loại hình bất động sản có thể nói đất nền là loại hình mang lại tỷ suất lợi nhuận cao nhất. Ngoài ra một ưu điểm nữa đó chính là càng để lâu giá trị của khu đất càng tăng.

bất động sản

b. dễ dàng mua bán

Phần lớn đất nền có giá khá thấp từ vài trăm triệu đến vài tỷ. Chính vì thế đất nền phù hợp với tất cả khách hàng từ đầu tư lướt sóng đến đầu tư dài hạn. chính vì giá trị không quá cao dẫn tới việc mua đi bán lại khá đơn giản.

mua căn hộ chung cư
đất nền là loại hình bất động sản được giao dịch nhiều nhất trong ngành bds

c. Loại hình được xem là “của để dành” của nhà đầu tư

Dù thị trường ở giai đoạn nào thì đất nền vẫn là phân khúc luôn tạo nhu cầu, vượt trội về tính ổn định, chống trượt giá cao và là kênh an toàn cho dòng tiền trung và dài hạn.

bất động sản đà nẵng

d. Kênh kinh doanh của các nhà đầu tư định hướng lâu dài

Xu hướng chung của những NĐT có nguồn tiền nhàn rỗi nhưng chưa đủ khả năng sở hữu nhà ở thì họ sẽ chuyển sang đầu tư nền đất với mục tiêu sinh lời trong dài hạn. Đây được coi là phân khúc kinh doanh thông minh của các NĐT.

đầu tư bất động sản

Nhìn chung, đặt tương quan so sánh với các phân khúc bất động sản khác như biệt thư, nhà phố,… rõ ràng đất nền là loại hình thu hút nhiều nhà đầu tư. Với mức giá có thể xuống dưới 1 tỷ đồng, các nhà đầu tư có nguồn vốn eo hẹp hay mới gia nhập thị trường BĐS đều có thể rót vốn. Ngoài ra, sở hữu đặc tính thanh khoản nhanh, cùng khả năng lướt sóng tốt nên đất nền vẫn là loại hình ưa chuộng của các nhà đầu tư bất động sản.

Những thị trường bất động sản sôi động nhất : Bất động sản hồ chí minh, Bất động sản Đà Nẵng, Bất Động Sản Hà Nội, Bất động sản nha trang…..