Danh sách website đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Nếu bạn đang mới chập chững bước chân vào lĩnh vực Bất động sản chắc chắn điều đầu tiên bạn cần biết tới & được hướng dẫn đó chính là đăng tin tìm kiếm khách hàng, Telesale, hoăc là Facebook ads đúng chứ !Nhất là hiện tại việc gọi điện thoại cho khách hàng đang bị các nhà mạng kiểm soát nghiêm thì chắc chắn kênh miễn phí tìm kiếm khách hàng tốt nhất không phải kênh nào khác nữa mà chính là Đăng tin rao vặt trên các trang bất động sản.

Vậy Đâu là những trang đăng tin miễn phí tốt nhất nên sử dụng ???  ihomedy xin cung cấp danh sách các trang web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất được đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Trang đăng tin bds hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Các Website đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả cao sẽ giúp các bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng, Để biết 1 trang rao vặt bds có hiệu quả hay không bạn có thể tham khảo 1 số yếu tố sau:

  • Trang web có lịch sử tồn tại lâu
  • Website đăng tin bất động sản miễn phí
  • Trang web tin đăng bất động sản phải có lượt truy cập người dùng lớn
  • Giao diện website đăng tin bất động sản “thân thiện”
  • Hỗ trợ đa dạng các tính năng về hình ảnh, video,…
  • Website có nhiều ưu đãi đăng tin

Ngoài những yếu tố về website, để khách hàng dễ dàng tiếp cận đến tin đăng của bạn, bạn phải nên tìm hiểu thêm về cách đăng tin bất động sản hiệu quả nhằm cải thiện được chất lượng tin đăng.

Batdongsan.com.vn

Trong các trang đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả, không thể không nhắc đến batdongsan.com.vn. Đây có thể được coi như “ông lớn” đi đầu về mảng công nghệ bất động sản.

các trang web đăng tin bđs hiệu quả
các trang web đăng tin BDS hiệu quả

Giao diện trang đăng tin bất động sản hiệu quả batdongsan.com.vn

Webiste đăng tin Batdongsan.com.vn có lượng truy cập lớn, thống kê khoảng 5,4 triệu lượt/tháng, giao diện chuyên nghiệp và khá thân thiện với người dùng. Ngoài việc là là trang đăng tin mua bán nhà hiệu quả, thì trang web này còn mang đến những thông tin mới nhất về thị trường nhà đất.

Tin rao bất động sản tại đây được kiểm duyệt rất kỹ càng, chỉ cần sai lỗi chính tả hoặc không đáp ứng các yêu cầu cơ bản của website đề ra thì tin đăng sẽ tự động không duyệt. Bên cạnh đó, do lượng truy cập lớn nên thời gian duyệt tin khá lâu.

Nhadatexpress.vn

Trong hệ thống các website rao bán nhà đất hiệu quả hàng đầu hiện nay thì Nhadatexpress.vn là 1 cái tên được nhắc đến nhiều. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng nhadatexpress.vn được nhiều người dùng đánh giá cao về giao diện bắt mắt, cùng đa dạng các dự án trên thị trường.

các trang đăng tin bđs hiệu quả

Webisite nhadatexpress có giao diện khá bắt mắt

Ngoài việc hỗ trợ đăng tin trên mọi miền tổ quốc, website nhadatexpress.vn còn cập nhật liên tục các tin tức về thị trường cũng như kiến thức về BĐS, phong thủy, …

Đặc biệt, website còn kèm tặng nhiều ưu đãi tại thời điểm hiện tại như: Miễn phí đăng tin Vip, Chat hỗ trợ 24/24, phê duyệt tin đăng chỉ sau 5 phút. Bên cạnh đó, theo ghi nhận thực tế, website này đang phủ google ads tất cả các từ khóa về chuyên ngành bất động sản

Chotot.com

Không chỉ là một trong những trang đăng tin bất động sản hiệu quả hàng đầu, Chotot.com còn là trang rao vặt lớn nhất thị trường Việt nam hiện nay. Với lượng truy cập hơn 15 triệu lượt mỗi tháng, cho thấy thương hiệu chợ tốt dường như đã được đại đa số người dùng ghi nhớ và tìm kiếm.

đăng tin bán đất hiệu quả

Giao diện trang web rao vặt Chợ Tốt

Tuy có lượt truy cập mỗi tháng rất lớn, nhưng thương hiệu chợ tốt từ trước đến nay vẫn được biết đến như một trang “rao vặt”. Bởi vậy, mặc dù là một trang web lớn nhưng lượng khách hàng lựa chọn website này để xem tin tức, tin rao bất động cũng chỉ ở mức khá.

Muabannhadat.vn

Là nơi web đăng tin bds hiệu quả nổi bật với hơn 63.000 danh mục mới được đăng tải mỗi tháng – muabannhadat.vn được xem như cổng thông tin nơi đăng tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Trang web này hỗ trợ người dùng tìm kiếm và mua bán các thông tin liên quan đến thị trường BĐS một cách nhanh chóng và hiệu quả.

rao bán nhà hiệu quả

Mua bán Nhà Đất là trang web đăng tin uy tín

Hiện tại, mỗi tháng lượt truy cập của muabannhadat.vn khoảng 1 triệu lượt. Ngoài hệ thống tin rao vặt BDS hiệu quả, các danh mục trên trang luôn được cập nhật từng giờ, với hệ thống tin phong phú, bao gồm: dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất, …

Website còn tích hợp tính năng hỗ trợ ngôn ngữ nước ngoài giúp khách hàng ngoại quốc có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Alonhadat.com.vn

Đến với website Alonhadat.com.vn “dân sale” sẽ cập nhật được nhanh chóng và chính xác các thông tin mới nhất về thị trường BĐS trong nước như: Nhà đất cho thuê, dự án, căn hộ chung cư, … không những thế website cũng thường xuyên đưa ra những bài nhận định và phản ánh thị trường mang tính thuyết phục cao thông qua các chuyên mục đời sống & xã hội.

trang rao bán nhà đất hiệu quả

Trang đăng tin bất động sản Alonhadat

Theo thống kê hiện tại trang web có lượng truy cập khoảng 6,60 triệu lượt/ tháng. Các tin đăng BDS hiệu quả tại web này được kiểm soát chặt chẽ về nội dung. Bên cạnh đó, Alonhadat.com.vn cũng có thêm danh mục phản ánh tin rao nhằm hỗ trợ những phản ánh người dùng về tin rao dự án không chuẩn mực hoặc đội giá, phá giá, …

Sosanhnha.com

Nằm trong Top 6 của những nơi đăng tin BDS hiệu quả phải kể đến web đăng tin sosanhnha.com.vn. Đây là một dự án mới của VNP Group, hiện đang có vị trí xếp hạng khoảng 641 tại việt nam với hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

đăng tin mua bán nhà hiệu quả

Giao diện trang đăng tin của web So sánh Nhà

Ngoài những tính năng hỗ trợ tin rao, trang này còn có những bài viết so sánh, phân tích hay về từng dự án trên thị trường. Không chỉ là website đăng tin bất động sản miễn phí đây cũng là trang web hay để bạn đọc có thể nhìn nhận và đánh giá thị trường.

Cafeland.vn

Cafeland.vn được biết đến như một kênh tạp chí về bất động sản. Tuy nhiên, trang web này cũng có tính năng đăng tin rao vặt – mua bán nhà đất hiệu quả và được nhiều khách hàng lui tới tìm kiếm. Chuyên tràng cung cấp đầy đủ và kịp thời nhất những thông tin về thị trường BĐS, những xu hướng nhà đất, đồng thời mang đến cho bạn đọc cái nhìn tổng quát nhất về thị trường và cơ hội đầu tư.

trang web đăng bán nhà hiệu quả

Cafeland được đánh giá như một tạp chí bất động sản

Hiện tại, website này có khoảng hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình khoảng 2 phút. Mặc dù vậy, trang web này ghi dấu người dùng như một trong thông tin điện tử hơn là một trang rao vặt.

Để lại bình luận

So Sánh Sản Phẩm
Thêm Tài Sản So Sánh