Hai nam sinh nhận ‘mưa lời khen’ khi biến bức tường lớp học thành góc “sống ảo” cực đẹp

Theo đó, hai nam sinh này đã lựa chọn bức tường cuối lớp để vẽ bức tranh thành phố Paris thu nhỏ để các bạn học sinh trong lớp sau mỗi tiết học có thể thư giãn, “check-in” sống ảo.

Mới đây, hai bạn nam sinh là Việt Anh – Đình Thắng trường THPT Triệu Sơn 2 (xã Hòa Thắng, Thái Hòa, Triệu Sơn, Thanh Hóa) đã sáng tạo không gian lớp học trở thành điểm “check-in” cực xịn xò qua hàng loạt tranh vẽ khiến nhiều dân mạng trầm trồ khen ngợi.

Hai bạn nam sinh này đã lựa chọn bức tường cuối lớp để vẽ bức tranh thành phố Paris thu nhỏ gồm trung tâm thành phố, cây cầu bắc qua kênh và không thể thiếu tháp Eiffel (biểu tượng của Paris).

Được biết, Việt Anh và Đình Thắng đã đưa ra ý tưởng vẽ bức tranh này để giúp mọi người có thêm không gian mới trong học tập. Ban đầu 2 nam sinh chỉ nghĩ vẽ một góc Paris nhưng sau bức tường to quá nên đã vẽ hết cả một thành phố thu nhỏ lại.

Hai nam sinh nhận "mưa lời khen" khi biến bức tường lớp học thành góc "sống ảo" cực đẹp ảnh 1

Để hoàn thiện được bức tranh đậm màu sắc và đòi hỏi độ khó này, cả hai nam sinh đã mất 14 tiếng đồng hồ để vẽ, căn chỉnh từng góc sao cho hợp lý để không thừa cũng không thiếu trên bức tường. Cả hai đã tiến hành dán giấy lên tường trước khi vẽ nên được nhà trường cho phép. Dự kiến, sau khi kết thúc năm học, hai cậu bạn sẽ gỡ xuống trả lại không gian lớp học như ban đầu.

Cùng xem loạt ảnh check-in với “Paris thu nhỏ” do bàn tay khéo léo của Việt Anh và Đình Thắng tạo nên nhé!

Hai nam sinh nhận "mưa lời khen" khi biến bức tường lớp học thành góc "sống ảo" cực đẹp ảnh 2

Hai nam sinh nhận "mưa lời khen" khi biến bức tường lớp học thành góc "sống ảo" cực đẹp ảnh 3 Hai nam sinh nhận "mưa lời khen" khi biến bức tường lớp học thành góc "sống ảo" cực đẹp ảnh 4

Hai nam sinh nhận "mưa lời khen" khi biến bức tường lớp học thành góc "sống ảo" cực đẹp ảnh 5

Hai nam sinh nhận "mưa lời khen" khi biến bức tường lớp học thành góc "sống ảo" cực đẹp ảnh 6

Hai nam sinh nhận "mưa lời khen" khi biến bức tường lớp học thành góc "sống ảo" cực đẹp ảnh 7

Nguyễn Vân

Theo Hoa Học Trò


So Sánh Sản Phẩm
Thêm Tài Sản So Sánh