Kinh doanh bất động sản và những điều không nên bỏ qua

Để kinh doanh bất động sản được hiệu quả và gặt hái thành công nhanh chóng thì bạn nên nắm rõ những quy tắc sau để bắt kịp thời đại công nghệ 4.0 với một ngành đầy khắc nghiệt, cạnh tranh cao như hiện nay.

bất động sản

1. Kinh doanh bất động sản là gì?

Luật Kinh doanh bất động sản 2014 có đưa ra định nghĩa, kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản; dịch vụ sàn giao dịch bất động sản; dịch vụ tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm mục đích sinh lợi.

2. Những điều không thể bỏ qua khi kinh doanh bất động sản

bất động sản đà nẵng

Kinh doanh bất động sản hiện đang là lĩnh vực hot hiện nay

Bạn là nhà đầu tư thì cần phải nắm rõ những quy tắc sau khi kinh doanh bất động sản:
Bất động sản luôn là cuộc chơi giữa việc mua và bán: Nó có thể hiểu là cuộc chơi giữa dòng tiền và lãi vốn, hiện nay các nhà đầu tư thông minh thường kinh doanh bất động sản dựa trên 2 phương thức này, họ sẽ ưu tiên cho việc mua lại những sản phẩm bất động sản có tiềm năng tạo ra giá trị và có thể cho thuê lại được.

Bất động sản là cuộc chơi dòng tiền không hồi kết: Đối với các thành phố phát triển mạnh như Hà Nội, TP HCM thì nhu cầu cho thuê luôn gia tăng, ổn định và liên tục vì vậy khi kinh doanh bất động sản trong lĩnh vực này thì dòng tiền sẽ luôn bền vững và không bao giờ có dấu hiệu dừng lại hay giảm sút.

Kinh doanh bất động sản giúp nhà đầu tư tận dụng được đòn bẩy kinh tế: Khi bạn đầu tư vào một sản phẩm bất động sản nào đó và có nhu cầu vay một số tiền lớn tại ngân hàng thì khi đó bạn sẽ được hỏi về giá trị của sản phẩm mà bạn đang định đầu tư vào. Sau khi bạn nói về những giá trị của sản phẩm, dự án bất động sản đó thì nhân viên ngân hàng sẽ hỏi bạn có muốn nâng hạn mức vay không. Và để hoàn thành thủ tục vay ngân hàng thì buộc bạn phải kê khai đầy đủ khả năng chi trả lãi suất hàng tháng, lúc đó bạn chỉ bỏ ra 30% còn lại ngân hàng sẽ cho bạn vay nếu như ngân hàng thẩm định thông tin, khả năng chi trả của bạn và giá trị của sản phẩm bất động sản đó.

Bất động sản là sân chơi cho giới nhà giàu, giúp họ gia tăng tài sản nhanh chóng: Bởi giới doanh nhân, nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ biết được khi kinh doanh bất động sản sẽ giúp họ có được nguồn tự do tài chính vừa nhanh chóng, ổn định, bền vững và có khả năng tăng giá theo thời gian.

bất động sản ihomedy

Bạn có thể vay vốn ngân hàng 70% để kinh doanh bất động sản

Sau khi nắm được những quy tắc đơn giản trong kinh doanh bất động sản mà Nhà đất Express chia sẻ trên thì bạn sẽ lựa chọn đúng đắn hơn trong các sản phẩm để kinh doanh bất động sản hiệu quả và thành công.

So Sánh Sản Phẩm
Thêm Tài Sản So Sánh